Trong Tiếp Thị Bóng Đá Vấn Đề Nào Là Nắm Được Các Kiến Thức Cơ Bản Và Cơ Bản Đúng

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Robert K Sebbale
Tôi đã xem các đội trưởng dành hàng giờ cho việc huấn luyện cuối ngày này qua ngày khác. Họ không có ngày nghỉ, không có cuối tuần và không có ngày thường. Mỗi ngày là một ngày bóng đá. Khi hai đội tuyển gặp nhau, rất khó để nhận ra sự khác biệt đối với một con mắt chưa qua đào tạo. Mỗi đội giữ vững lập trường của mình. Nhưng, mỗi khi các đội trưởng gặp gỡ bộ trang phục chuyên nghiệp đó là lúc bạn nhìn thấy lỗ hổng trong khả năng. Họ lấp liếm mục tiêu trong hàng tá. Các nhóm chuyên nghiệp này dành thời gian đào tạo nhiều hơn một số lần so với các nhóm chuyên nghiệp. Nhưng tại sao những bộ trang phục có phần ứng dụng lại không thể giữ được chất riêng của chúng khi gặp các chuyên gia? Tại sao họ bị đánh bại một cách thuyết phục? Michael Jordan đã giải mã bí ẩn này cho chúng ta, anh ấy nói:

“Có một câu nói rất đơn giản: luôn có cách làm đúng và cách làm sai. Bạn có thể luyện tập bắn súng 8 tiếng một ngày, nhưng nếu kỹ thuật của bạn sai, thì tất cả những gì bạn trở thành rất giỏi bắn sai. đường.

Giảm các nguyên tắc cơ bản xuống và mức độ của mọi thứ bạn làm sẽ tăng lên. ”

Tất cả những gì mà các đội phần ứng đang thực hiện qua những giờ huấn luyện này qua ngày khác là thực hành sai các kỹ thuật, họ làm sai các nguyên tắc cơ bản và  kq uefa champions league trở thành những chuyên gia làm những điều sai trái. Đó là lý do tại sao họ được dán mỗi khi họ thi đấu trang phục chuyên nghiệp.

Điều này cũng đúng với tiếp thị bóng đá. Tôi đã thấy các câu lạc bộ làm quảng cáo trên TV, dựng áp phích trên đường phố, mở chi nhánh cổ động viên và làm đủ mọi thứ với mức chênh lệch ít hoặc không đáng kể. Các sân vận động tiếp tục trống trong những ngày diễn ra trận đấu. Cơ sở ủng hộ tiếp tục thờ ơ và những lợi ích từ người hâm mộ tiếp tục lảng tránh các câu lạc bộ này.

Các câu lạc bộ này đã sai những điều cơ bản và cơ bản. Đơn giản là họ đã trở thành những chuyên gia làm những điều sai trái.

Trong tiếp thị bóng đá, các nguyên tắc cơ bản liên quan đến việc tạo dựng các mối quan hệ với người hâm mộ đúng cách và thực hiện các hoạt động cộng đồng giúp bạn luôn ghi nhớ trong tâm trí người hâm mộ. Khi bạn nắm bắt được những điều cơ bản này, mọi thứ bạn làm sẽ tăng lên trông thấy khi lấp đầy sân vận động và sự phát triển của người hâm mộ.